D3P concept

.
image

D3P là một nhà sản xuất chính xác, bơm cung cấp bột có độ chính xác cao. Do áp dụng công nghệ hút bột áp suất cao, nó có thể đảm bảo kiểm soát tuyệt vời  lượng bộtcung cấp cho công cụ phun.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

1. Hệ thống này được thiết kế để cung cấp tốc độ dòng bột ổn định với độ chính xác +/- 5% điểm cài đặt. Bây giờ có thể giảm dung sai độ dày của bột được áp dụng. Do đó, chất lượng đạt tiêu chuẩn rất cao - tiết kiệm bột rất đáng kể vì lượng bột phù hợp được sử dụng đúng nơi trên phần chính xác như quy trình yêu cầu.

2. Ngoài ra, một cảm biến cân được liên kết với mỗi máy bơm sẽ thu thập tất cả dữ liệu cần thiết để theo dõi thời gian thực của quy trình ứng dụng.

Ví dụ về thông tin phản hồi:

• tiêu thụ trên mỗi súng phun

• tốc độ dòng bột thiết lập

• áp suất bơm

• báo động

 

BẢO TRÌ DỄ DÀNG

 

1. Máy bơm không có các bộ phận chuyển động hoặc cơ học tiếp xúc với bột có thể gây ra sự cố: giảm tốc độ dòng chảy, tắc nghẽn bột, v.v.

 

2. Không giống như các hệ thống "venturi" thông thường, không có bơm khí. Không có sự bộc phát và hụt  xảy ra trong dòng chảy bột, dẫn đến mô hình phun bột mịn và rất ít hao mòn lớn và có tuổi thọ cao.

 

3.Hầu hết các thành phần của máy bơm đều dễ dàng tiếp cận và có thể được gỡ bỏ nhanh chóng để giảm thời gian ngừng hoạt động để bảo trì và năng suất tốt hơn.

KHÁI NIỆM D3P
KHÁI NIỆM D3P

Bơm pha đậm đặc (D3P) là sự kết hợp độc đáo giữa kiến thức SAMES KREMLIN về quản lý chất lỏng và chuyên môn sơn tĩnh điện. Nó cho phép có được một dòng bột được điều chỉnh liên tục và chặt chẽ trong khi vẫn bảo quản nó khỏi mọi thiệt hại cơ học như trong các hệ thống chính trên thị trường..

HỆ THỐNG ROBOT
HỆ THỐNG ROBOT

Lợi thế chính để đầu tư vào một hệ thống robot là có được năng suất cao với việc sử dụng rộng rãi, nhưng cũng có chất lượng không đổi với các chuyển động lặp lại của robot.

Nhưng tại sao đầu tư vào một hệ thống robot đắt tiền nếu bạn không thể kiểm soát hoàn hảo tốc độ dòng chảy của bột được giao cho nhà sản xuất?

Câu trả lời của SAME KREMLIN là hệ thống D3P, hệ thống duy nhất trên thị trường quản lý quy định dòng chảy vòng lặp chặt chẽ.

GIẢI PHÁP BỘT THÔNG MINH
GIẢI PHÁP BỘT THÔNG MINH

SAMES KREMLIN có thể hỗ trợ các nhà tích hợp để cung cấp các giải pháp thông minh và độc đáo cho thị trường dựa trên các nguyên tử INOBELL robot và các sản phẩm với hệ thống hút áp suất cao của chúng tôi.

Là nhà lãnh đạo đổi mới trong ngành sơn, chúng tôi tin rằng POWDER sẽ cung cấp các xưởng sơn hiệu quả trong tương lai và chúng tôi sẵn sàng cung cấp các lợi thế cạnh tranh với sự khác biệt từ các nhà cung cấp lớn.