Airspray LVLP

LVLP là một công nghệ Airspray cung cấp sự kết hợp tốt giữa công nghệ nguyên tử hóa thông thường và HVLP.
Airspray LVLP technology
Airspray LVLP technology

Công nghệ phun Airspray lỏng

LVLP mang đến chất lượng hoàn thiện vượt trội cho các vật liệu có độ nhớt thấp và trung bình như sơn lót, vết bẩn, lớp nền / lớp trên cùng / lớp trong, lớp hoàn thiện có độ bóng cao, sơn kim loại và sơn UV.

Khi độ nhớt của vật liệu hoặc tốc độ dòng chảy quá cao, không thể sử dụng công nghệ HVLP. Nghiên cứu sâu rộng về súng & nắp phun khí đã được thực hiện để tăng năng suất của công nghệ HVLP trong khi vẫn giữ được hiệu suất truyền cao. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra công nghệ SAMES KREMLIN LVLP.

Công nghệ phun LVLP có hiệu suất truyền tối thiểu 65% (như HVLP), cải thiện năng suất so với HVLP (nhưng không tuân thủ mức áp suất 0,7 bar (10psi) ở nắp khí)

 

CHẤT LƯỢNG HOÀN THIỆN VƯỢT TRỘI

Công nghệ LVLP mang lại chất lượng hoàn thiện cao phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng ô tô.

KHẢ NĂNG SẢN XUẤT DỄ DÀNG

Khái niệm súng phun của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ HVLP sang LVLP theo yêu cầu sản xuất của bạn chỉ bằng cách thay đổi nắp khí.

TỐI ƯU TIẾT KIỆM SƠN TỐI ƯU ĐỂ TỐI THIỂU Ô NHIỄM SƠN

Hiệu suất truyền 72% (EN 13966-1)

Discover our last FPro Airspray manual spraygun!

Khám phá súng phun bằng tay FPro Airspray cuối cùng của chúng tôi!

Được cân bằng hoàn hảo, súng phun FPro cung cấp một lớp sơn hoàn thiện cao cấp cho tất cả các thợ sơn. SAMES KREMLIN cung cấp nhiều loại súng phun và phụ kiện lớn nhất cho tất cả các ứng dụng FPro tại các thị trường có độ hoàn thiện cao.