MDF wood process application

Lớp hoàn thiện bằng gỗ (chất trám, vecni ... chẳng hạn) mang lại vẻ ngoài và sự bảo vệ như mong muốn. Các lớp đó phải được phủ hoàn hảo trên bề mặt gỗ để ngăn ngừa các vấn đề như trùng màu, sủi bọt, sần vỏ cam ... Chúng tôi có các giải pháp khác nhau cho mỗi lớp sơn để giúp bạn giải quyết những vấn đề đó mà vẫn tiết kiệm được sản phẩm!
MDF wood process
MDF wood process

Chất bịt kín

Lớp phủ bịt kín là công đoạn hoàn thiện đầu tiên. Nó được sử dụng để lấp đầy các khoảng trống và bất thường trên bề mặt gỗ nhưng cũng đảm bảo không cho các lớp phụ gia xâm nhập. Nói chung trên MDF, chỉ cần một lớp chất bịt kín.

Sealer uneven
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGĂN NGỪA CÁC ỨNG DỤNG KHÔNG ĐỀU CHO CHẤT BỊT KÍN?

Vấn đề là các ứng dụng không đồng đều của chất trám khe sẽ cho phép lớp sơn lót thấm vào gỗ và tạo ra các khía cạnh mặc định sau khi chà nhám.

Để giải quyết mọi ứng dụng không đồng đều, chúng tôi khuyên dùng Airmix®:

Airmix Technology
AIRMIX® LÀ CÂU TRẢ LỜI!

Khi bạn cần một lớp tổ chức sự kiện trên gỗ đặc và lớp hoàn thiện bóng trên MDF, Công nghệ Airmix® được khuyến nghị đặc biệt để thi công lớp sơn trong và lớp phủ trên cùng.

Lớp phủ trong suốt và lớp phủ trên cùng cần có độ mỏng nhất định. Trong Airspray, bạn sẽ cần quá nhiều lớp để đạt được độ dày màng mà bạn cần và bạn sẽ bị lem ra nhiều sơn với lớp sơn thừa. Trong Airless®, bạn sẽ sơn quá nhiều.

Nhờ tốc độ hạt sơn thấp và thêm 0,5 bar phun khí, Airmix® giữ tối đa dung môi trên hạt màu trong quá trình phun. Không khí bổ sung 0,5 bar đi kèm với hạt sơn đến bề mặt và ngăn chặn chuyển động của không khí xung quanh hạt để tránh "hiện tượng bị tiêu diệt". Khi bạn phun lớp sơn trong hoặc lớp phủ trên, dung môi sẽ hỗ trợ làm mịn sơn để có lớp sơn hoàn thiện bóng và đều. Việc tránh "hiện tượng bị tiêu diệt" cùng với công nghệ Airmix® của chúng tôi giúp loại bỏ các tác động của vỏ cam

Sơn lót (sản phẩm UV và không UV)

Lớp sơn lót được sử dụng để chặn các thớ gỗ để có được bề mặt nhẵn nhất có thể sau khi chà nhám

Sủi bọt
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGĂN CHẶN HIỆU ỨNG SỦI BỌT ĐỐI VỚI SƠN LÓT?

Vấn đề này là hậu quả của một số không khí vẫn còn trong cấu tạo màn film.Để giải quyết bất kỳ hiệu ứng sủi bọt nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Airless® với công nghệ Kỹ năng:​ .

Công nghệ Airless
KỸ NĂNG AIRLESS® CÔNG NGHỆ ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ SAMES KREMLIN LÀ CÂU TRẢ LỜI!

Airless® - kết hợp với Skill tip technology - Nên sử dụng sơn UV và sơn lót trên gỗ cứng và gỗ MDF.

Khi bạn phun sơn UV, việc bổ sung phun khí sẽ tạo ra bọt khí trong quá trình tạo màng trong quá trình thi công. So với ứng dụng Airless® cổ điển, công nghệ đầu Tip Kỹ năng sử dụng một nửa áp lực để áp dụng các hạt sơn và do đó, việc khử sơn bị hạn chế. Bằng cách này, bạn có thể tránh nổi bọt và có được hiệu ứng hoàn thiện đẹp mắt.

Khi bạn phun Sơn lót, bạn cần một lớp nhất định trước khi chà nhám. Tốc độ sơn thấp của công nghệ đầu Tip Kỹ năng so với công nghệ Airless® cổ điển - dẫn đến ít sơn quá mức hơn và cho phép phun gần bề mặt hơn, do đó cho phép hiệu quả truyền tốt hơn và tạo màng dày hơn.

Lớp phủ trên cùng (sản phẩm UV và không UV)

Lớp phủ trên cùng là lớp cuối cùng trên MDF. Nói chung được gọi là 'sơn mài', Nó đã được lên màu và được áp dụng cho mỹ phẩm (bóng, mờ) và / hoặc mục đích bảo vệ (bụi, ô nhiễm, tia cực tím). Lớp này được áp dụng trong một lớp duy nhất.

Da Cam
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH ẢNH HƯỞNG CỦA DA CAM ĐỐI VỚI CÁC LOẠI LỚP PHỦ TRÊN CÙNG

Sự cố này xuất hiện khi có quá nhiều không khí được thêm vào mẫu phun hoặc quá nhiều sản phẩm được áp dụng trong một lớp trên bộ phận.

Để giải quyết bất kỳ hiệu ứng da cam nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Airmix®: 

Airmix Technology
Công nghệ Airmix® là câu trả lời

Khi bạn cần lớp sự kiện trên gỗ nguyên khối & lớp hoàn thiện bóng trên MDF, Công nghệ Airmix® đặc biệt được khuyến khích để thi công lớp phủ trong và lớp phủ trên cùng

Lớp phủ trong suốt và lớp phủ trên cùng cần có độ mỏng nhất định. Trong Airspray, bạn sẽ cần quá nhiều lớp để đạt được độ dày màng mà bạn cần và bạn sẽ bị lem ra nhiều sơn với lớp sơn thừa. Trong Airless®, bạn sẽ sơn quá nhiều.

Nhờ tốc độ hạt sơn thấp, chúng tôi thêm 0,5 bar phun khí, Airmix® giữ tối đa dung môi trên hạt màu trong quá trình phun. Không khí bổ sung 0,5 bar đi kèm với hạt sơn đến điểm trừ và ngăn chặn chuyển động của không khí xung quanh hạt sơn để tránh hiện tượng "hoang vắng". Khi bạn phun lớp sơn trong hoặc lớp phủ trên cùng, dung môi sẽ giúp sơn mịn để có lớp hoàn thiện bóng và đều. Công nghệ Airmix® không "hoang vắng" giúp tránh các vấn đề như da sần vỏ cam.