Spray Tips

SAMES KREMLIN là nhà sản xuất các đầu phun cao cấp sẽ mang lại cho bạn khả năng phun sương tốt nhất và chất lượng hoàn thiện cao hơn trong hoàn thiện gỗ và công nghiệp.

Tại sao bạn chọn đầu béc phun chất lượng tuyệt vời của chúng tôi?

SAMES KREMLIN là nhà sản xuất súng và đầu phun sơn từ năm 1925. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu máy phun, với lựa chọn kích thước đầu phun để sơn đều mọi bề mặt (khu vực nội thất hoặc ngoại thất, tường…) và luôn thi công đúng lượng sản phẩm cho môi trường sạch hơn. Để đảm bảo rằng mọi đầu phun được chế tạo trong nhà máy của chúng tôi đều mang lại kết quả tốt nhất, chúng tôi tuân theo một quy trình gia công chính xác đảm bảo đầu ra vật liệu nhất quán ở các góc quạt phun khác nhau mỗi lần & mọi lúc. Mỗi đầu / vòi phun đều được thử nghiệm để có kết quả tuyệt vời, bất kể sản phẩm được áp dụng (sơn lót, sơn, vecni….)

Đầu béc phun của chúng tôi được xây dựng bằng các vật liệu được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo sản xuất trọn đời. Kích thước của các đầu khuyên của chúng tôi - được xác định bằng đường kính lỗ / lỗ - cho phép đạt được kiểu phun chiều rộng quạt nhỏ, trung bình hoặc lớn hơn.

Chúng tôi cung cấp các đầu béc phun cho mọi máy phun airspray, airmix hoặc airless®. Đối với vật liệu dày hơn, chúng tôi cũng có nhiều loại mặt hàng để bạn đánh giá.

SAMES KREMLIN cung cấp đầu phun airless® hoàn thiện cao cấp ở máy bơm áp suất trung bình (100bar-xx psi). Đối với đầu béc graco RAC IV có thể đảo ngược, các đầu tip có thể đảo ngược của chúng tôi được sử dụng rộng rãi để phun nhiều loại sơn phủ từ sơn mài đến sơn ngoại thất. Chúng tôi cũng đã phát triển một công nghệ đầu phun ngắt quãng, đầu phun Kỹ năng có thể phun vật liệu phản ứng xấu với không khí. Các đầu mút Skill Airless® của chúng tôi được chế tạo với các hạt chèn cacbua chất lượng cao để cung cấp khả năng chống mài mòn cao và chất lượng nguyên tử hóa tuyệt vời.

Lựa chọn đầu phun phù hợp phụ thuộc vào loại sơn hoặc vật liệu bạn đang sử dụng. Chúng tôi đề nghị bạn đọc kỹ tài liệu của chúng tôi và không bao giờ bỏ qua nội dung chính, khi thi công các loại sơn đặc biệt (latex, v.v.), vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn! Khám phá trên trang web của chúng tôi và một cách an toàn, tất cả các đặc tính kỹ thuật của nhiều lựa chọn về đầu phun / vòi phun với số mã phù hợp để xây dựng số bộ phận của bạn tùy thuộc vào kích thước quạt bằng cách tham khảo các trang sản phẩm chuyên dụng.