Pumps

Dòng máy bơm kích thước khác nhau của SAMES KREMLIN phân phối sản phẩm đến súng phun sơn của chúng tôi, Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các công nghệ cho bất kỳ công việc sản xuất sơn và bột nào (súng sơn Airspray / HVLP, máy phun sơn Airmix® hoặc Air hỗ trợ airless®, súng Airless®).

Phạm vi của chúng tôi bao gồm bồn chứa áp lực, máy bơm airpsray, máy bơm Airmix hoặc máy bơm airless® có hỗ trợ không khí, máy bơm airless®, máy bơm đùn, máy bơm bánh răng và máy bơm bột.
Thiết bị của chúng tôi có cả cấu trúc bằng kim loại, nhôm hoặc thép không gỉ để pha chế các sản phẩm dạng lỏng như lớp phủ (lớp phủ trên cùng, sơn lót, vecni, vết ố ....) các sản phẩm dạng bột hoặc nhão cho bất kỳ loại ứng dụng sản xuất nào với hiệu suất truyền cao. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các phụ kiện và dụng cụ máy bơm để thi công sơn một cách hiệu quả nhất. Phạm vi của chúng tôi - dành riêng cho ngành công nghiệp sản xuất hoàn thiện công nghiệp cũng bao gồm bộ dụng cụ máy bơm phun được trang bị súng phun, ống mềm. Thiết bị của chúng tôi được thiết kế cho bất kỳ dự án ứng dụng chuyên nghiệp công nghiệp nào.

Kích thước động cơ không khí của máy bơm của chúng tôi sẽ xác định tỷ lệ áp suất không khí và kiểu phun, chẳng hạn như áp suất thấp và HVLP, Airmix (còn được gọi là AAA cho phun khí không hỗ trợ không khí®) hoặc Airless®. Máy bơm của chúng tôi có thể cấp cho bất kỳ loại súng thông thường nào, súng airless® có hỗ trợ không khí, không khí® và súng đùn và máy rút.

Bên cạnh phạm vi tiêu chuẩn, SAMES KREMLIN đã phát triển một số công nghệ máy bơm được cấp bằng sáng chế cải tiến như Flowmax để giảm thiểu và bảo dưỡng nhanh chóng hoặc công nghệ R.

Chúng tôi cung cấp các kích thước khác nhau của động cơ không khí và phần chất lỏng. Phạm vi thiết bị của chúng tôi phân phối sản phẩm cho tất cả các loại súng phun (áp suất lên đến 400 bar (5800 psi) để phun ra hoàn hảo, kích thước mẫu quạt lý tưởng và đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất trên mọi thị trường (kim loại, gỗ, nhựa, đường sắt, mỹ phẩm) , bao bì mỹ phẩm, ...).

Tất cả các máy bơm của chúng tôi đều được trang bị động cơ khí nén (để cung cấp năng lượng) và phần chất lỏng bi hoặc xẻng (phần dẫn động). Phần lớn các máy bơm của chúng tôi là máy bơm tác động kép. Bao bì máy bơm của chúng tôi được thiết kế để có thời hạn sử dụng lâu dài. Chúng được thiết kế để chăm sóc da cho người vận hành (xây dựng khép kín)

Máy bơm màng:

Công nghệ bơm này là một máy bơm khí nén phun khí được sử dụng để phun hơi dưới áp suất thấp.
Công nghệ bơm màng (còn được gọi là bơm màng) là một loại bơm dịch chuyển tích cực sử dụng kết hợp tác động qua lại của màng teflon (có thời hạn sử dụng lâu dài) và các van phù hợp ở hai bên của màng.
Công nghệ được cấp bằng sáng chế Flowmax®:

Flowmax mang đến cho khách hàng độ tin cậy hoàn toàn và hoạt động nhẹ nhàng khi xử lý chất rắn cao, chất mài mòn, tia UV, sơn gốc nước và chất làm cứng có chứa isocyanate. Công nghệ Flowmax® đảm bảo một con dấu hoàn hảo để đảm bảo một máy bơm không bị rò rỉ, tăng năng suất.
Công nghệ Flowmax® Bellow là một thiết kế SAMES KREMLIN đã được cấp bằng sáng chế với thời hạn sử dụng piston được cải thiện. Ngoài ra, Flowmax® đã được điều chỉnh cho phù hợp với súng phun airless® có hỗ trợ airless® của chúng tôi - để có độ tin cậy vô song. (cũng có ở dạng phun Airless®)
Máy bơm phạm vi loại R:

Máy bơm tuần hoàn dầu nhờn được biết đến dưới dải 'R' tại SAMES KREMLIN. Máy bơm này bao gồm các công nghệ hiện đại Công nghệ Flowmax® Bellow (công nghệ khép kín) đảm bảo độ tin cậy cao (lên đến 10 triệu chu kỳ với bảo trì) Một khái niệm sáng tạo về tái tuần hoàn chất bôi trơn cho phép xả piston chủ động trong khi vận hành và kiểm tra trực quan sự rò rỉ tiềm ẩn
Phần linh hoạt có thể hoán đổi cho nhau vì chúng có thể ly dị rất nhanh với các động cơ
Hệ thống bơm có độ nhớt cao được trang bị trên mâm và tấm tiếp theo để cấp cho súng đùn hoặc máy phân phối.

Bơm bột và bơm bánh răng chính xác.

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại bình hoặc bồn áp suất yêu cầu bảo trì thấp và thân thiện với người sử dụng để vận hành.

SAMES KREMLIN cũng cung cấp nhiều loại súng phun - có sẵn như trang phục hoàn chỉnh với ống khí, ống chất lỏng và bình áp lực hoặc máy bơm. Bất kể thùng sơn của bạn là gì, các phụ kiện máy bơm của chúng tôi sẽ giúp bạn cá nhân hóa các dự án ứng dụng của mình và kiểm soát hoàn hảo ứng dụng của bạn, với kích thước mẫu quạt phun lý tưởng, để đạt được độ hoàn thiện tốt nhất và hiệu quả truyền tải cao. Tất cả các phụ tùng thay thế của chúng tôi đều có thời hạn sử dụng kéo dài và được thiết kế để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Sự kết hợp giữa công nghệ máy bơm và súng phun của chúng tôi cho phép phun sương tuyệt vời, kích thước mẫu quạt lý tưởng làm tăng chất lượng hoàn thiện trong hầu hết các ngành công nghiệp (kim loại, hàng không, gỗ ...), thiết bị (hàng trắng, chai không khí), giao thông vận tải ... chỉ nêu tên một số.

Khám phá trên trang web của chúng tôi và một cách an toàn, tất cả các đặc tính kỹ thuật của máy bơm phun tiêu chuẩn hoặc sáng tạo của chúng tôi trong thời gian thực bằng cách tham khảo các trang sản phẩm chuyên dụng. cũng có sẵn, video về lời chứng thực của khách hàng (cũng có trên kênh Youtube của chúng tôi). Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc mục cụ thể, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi.