Manual spray guns

Từ năm 1925, SAMES KREMLIN cung cấp cho ngành công nghiệp sơn phủ với một loạt súng phun sơn với độ phủ lớn, có hoặc không có hiệu ứng électrostatic: phạm vi của chúng tôi bao gồm tất cả các công nghệ cho bất kỳ công việc sơn nào (súng sơn HVLP, súng phun sơn không khí hỗ trợ không khí, súng phun sơn không khí hỗ trợ . Thiết bị của chúng tôi được thiết kế cho bất kỳ dự án chuyên nghiệp nào, từ ô tô đến gỗ.

Nhiều loại súng phun bằng tay SAMES KREMLIN của chúng tôi chi tiết hơn:

Nhiều loại súng phun bằng tay SAMES KREMLIN của chúng tôi chi tiết hơn:
SAMES KREMLIN bao gồm một kiến ​​thức khổng lồ từ năm 1923 trong lĩnh vực hoàn thiện công nghiệp và cung cấp tất cả các loại súng phun sơn để sơn từ các bộ phận có hình dạng khác nhau (từ các mặt hàng nhỏ hơn đến các bộ phận bề mặt lớn). Tất cả các loại súng của chúng tôi đều mang lại chất lượng hoàn thiện cao và hiệu quả truyền tải cho tất cả các dự án của bạn bất kể kích thước bề mặt sơn của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các phụ kiện và dụng cụ của súng để thi công sơn một cách hiệu quả nhất. Phạm vi của chúng tôi cũng bao gồm các bộ dụng cụ súng phun được trang bị ống mềm, đặc biệt là đối với phạm vi bột của chúng tôi.

Chúng tôi sản xuất và gia công toàn bộ thân máy và nắp khí / vòi phun trong nhà máy của chúng tôi, có trụ sở gần Paris. Chúng tôi tập trung vào thiết kế thân súng tiện dụng để giảm bớt điều kiện làm việc chuyên nghiệp của thợ sơn và chất lượng nguyên tử hóa để có độ hoàn thiện và hiệu quả truyền cao! Chúng tôi cũng đã phát triển một loạt các phụ kiện máy phun sơn cao cấp.

Hiện nay, so với các đối thủ cạnh tranh chính của chúng tôi là Devilbiss finish, Graco, Iwata, Wagner ..., chính sách của chúng tôi là tiếp tục phát triển các công nghệ cải tiến mới, chẳng hạn như Vortex hoặc Restrictor trên FPro và FPro Lock mới của chúng tôi (hvlp có sẵn máy phun sơn), để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời và khách hàng của chúng tôi có thể có được một ứng dụng được kiểm soát hoàn hảo cho bất kỳ đường hoàn thiện nào.

Máy phun khí nén hoặc dải khí nén: súng phun trọng lực áp suất thấp, hvlp, hvlp nạp bằng cốc. Nhờ chuyên môn của mình, chúng tôi đã có thể phát triển đầy đủ các loại ống khí và vòi phun có kích thước khác nhau để có chiều rộng quạt hoàn hảo, nhỏ hoặc lớn hơn, tùy theo từng khu vực cần phủ. Khóa FPro và FPro mới nhất của chúng tôi mang lại lợi thế lớn trên các bể chứa súng phun hvlp của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi về công nghệ xoáy và hạn chế
Dòng sản phẩm Airmix®: đây là công nghệ phun áp suất chất lỏng trung bình độc đáo - được SAMES KREMLIN tạo ra vào năm 1975 - ở giữa Airspray và Airless® áp suất cao. Các loại súng phun mới nhất của chúng tôi, Xcite và Xcite Light cho kết quả đáng kinh ngạc, hạn chế tràn mực, hiệu quả truyền cao và đặc biệt thích hợp với các lớp phủ phun trong mọi dự án ngành gỗ. Súng Xcite của chúng tôi có thể được coi là máy phun sơn hvlp khi được lắp đúng đầu vòi / đầu phun.
Máy phun sơn Airless®: Súng phun sơn Airless® là giải pháp lý tưởng để sơn bề mặt lớn cho tòa nhà và các ứng dụng công nghiệp, cho cả tường nội thất (đôi khi thay thế cho lăn sơn) ngoại thất.
Ứng dụng bột: bột được phủ thành một lớp đồng nhất. Để có được độ dày lớp bột như vậy, nồi áp suất bột của chúng tôi cung cấp súng phun. Điều này sẽ cho phép vận chuyển bột đến súng tốt nhất - cùng với hiệu ứng tĩnh điện - cho các ứng dụng cần thiết.
SAMES KREMLIN cung cấp một loạt các hệ thống (máy bơm, bình áp lực hoặc bể chứa, máy bơm màng) để cấp cho súng phun. Các phụ kiện máy phun sơn của chúng tôi sẽ giúp bạn cá nhân hóa các dự án ứng dụng của mình và kiểm soát hoàn hảo ứng dụng của bạn để đạt được độ hoàn thiện tuyệt vời và hiệu quả chuyển giao cao

Khám phá tại địa phương và một cách an toàn, tất cả các đặc tính kỹ thuật của súng phun của chúng tôi trong thời gian thực bằng cách tham khảo các trang sản phẩm chuyên dụng. cũng có sẵn, video về lời chứng thực của khách hàng (cũng có trên kênh Youtube của chúng tôi).

Chúng tôi cũng mời bạn tham khảo các phiên bản tự động của súng phun tự động của chúng tôi trong mục gia đình "súng phun tự động".