CRUCIANELLI (อาร์เจนตินา)

เราได้ลดต้นทุนการผลิตขั้นสุดท้ายลงอย่างมากด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือของปืนพ่นสี และปั๊ม Flowmax® ของ SAMES KREMLIN ที่ใช้สำหรับตัวเร่งปฏิกิริยา พร้อมทั้งปรับแต่งทำความสะอาดบำรุงรักษาได้ง่ายและพ่นสีเร็วขึ้นมาก!
CRUCIANELLI Global
CRUCIANELLI Global

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

crucianelli

Crucianelli S.A หนึ่งใน บริษัท ชั้นนำในตลาดเครื่องเพาะเมล็ดในอาร์เจนตินาได้เลือกใช้อุปกรณ์พ่นสี SAMES KREMLIN

Crucianelli S.A. ถือกำเนิดในเมือง Armstrong ซานตาเฟ ซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในตลาดผู้ผลิตเมล็ดพันธุ์ในอาร์เจนตินา โดยมีการครอบคลุมประเทศขนาดใหญ่ที่รวมตัวแทนจำหน่าย 70 ราย และมีผู้เพาะเมล็ดอยู่ทั่วโลก ภารกิจของพวกเขาคือการติดตามผู้ผลิตตลอดกระบวนการค้นหาเครื่องจักรในอุดมคติปรับแต่งการผลิต เพื่อให้เครื่องจักรแต่ละเครื่องปรับตัวเข้ากับดินที่จะปลูก ร่วมกับบริการหลังการขายที่ดีที่สุดสิ่งเหล่านี้คือข้อเสนอแนะที่แท้จริงของพวกเขา ประสบการณ์ของพวกเขาผลักดันให้พวกเขาผ่านการเปลี่ยนแปลงการปรับตัว และการพัฒนาความซับซ้อนทางเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ในปี 1996 พวกเขาเป็นโรงงานเพาะเมล็ดแห่งแรกในอเมริกาใต้และเป็นแห่งแรกในระดับนานาชาติที่มีการเชื่อมด้วยหุ่นยนต์

โรงงานอุตสาหกรรมของพวกเขามีพื้นที่ 25,000 ตร.ม.โดยสร้างขึ้นในพื้นที่รวม 60,000 ตร.ม. และติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเพื่อรับประกันผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายเชื่อถือได้ และปลอดภัย การขยายโรงงานล่าสุดในปี 2011 ทำให้สามารถเพิ่มการผลิตได้ 30% และทำให้ บริษัท ของเราตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นได้เร็วขึ้น พวกเขาได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกการตกแต่งที่ทันสมัยพร้อมตู้พ่นสีหลัก 2 ห้อง โดยห้องหนึ่งถูกกำหนดให้เป็นชิ้นส่วนขนาดใหญ่และอีกห้องหนึ่งเป็นห้องขนาดเล็กที่พ่นสีผ่านสายพานลำเลียง

คุณภาพการตกแต่งระดับสูง และการครอบคลุมการพ่นสีที่สมบูรณ์แบบด้วยปืนพ่นไฟฟ้าสถิต Nanongun ตรงตามมาตรฐานคุณภาพระดับสูงที่บริษัทต้องการ!

 

CRUCIANELLI production manager

ความสะดวกในการใช้ปืนพ่นสี Nanogun ไฟฟ้าสถิตเป็นข้อดีอย่างแท้จริง!

Sebastían Trillini ผู้จัดการฝ่ายผลิตกล่าวว่า "ฉันทำงานที่ บริษัท Crucianelli เป็นเวลา 12 ปีฉันเป็นส่วนหนึ่งของทีมผลิตตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง บริษัท ฉันเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์การพ่นสีของ SAMES KREMLIN ความจริงก็คืออุปกรณ์เหล่านั้นมี คุณสมบัติการใช้งานที่เรียบง่ายซึ่งแตกต่างจากอุปกรณ์อื่นๆ ที่เราใช้เมื่อไม่นานมานี้ และมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สำคัญในแง่ของประสิทธิภาพและการยศาสตร์ของ อุปกรณ์เหล่านี้มีน้ำหนักเบาใช้งานง่ายและมีการบำรุงรักษาน้อยมาก ดังนั้นจึงมีความสอดคล้องอย่างมากกับประสิทธิภาพของอุปกรณ์เหล่านี้ ในทางกลับกันฉันอยากจะเสริมว่าความสนใจของเราอยู่ที่ผู้ใช้ระบบพ่นสีจากอาร์เจนตินาซึ่งให้บริการที่สอดคล้องกับคุณภาพของอุปกรณ์แก่เรา"

Crucianelli Purchasing manager

เราได้ลดต้นทุนการผลิตขั้นสุดท้ายลงอย่างมากด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์สเปรย์ของ SAMES KREMLIN

Eduardo Bazzi ผู้อำนวยการและผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อของ Crucianelli SA กล่าวว่า "เราอยู่ในเมือง Armstrong จังหวัด Santa Fe ประเทศอาร์เจนตินาเรามีอุปกรณ์ SAMES KREMLIN ได้แก่ เครื่องตวง / ผสมอิเล็กทรอนิกส์ 3 เครื่องและปืนฉีด 5 กระบอกสำหรับการพ่นสีของเครื่องจักรของเรา เรามีเตาอบสีสองเตา: หนึ่งเตาสำหรับชิ้นส่วนขนาดเล็กและอีกอันสำหรับโครงเครื่อง เราเห็นว่าตั้งแต่เราใช้แบรนด์นี้เรามีการปรับปรุงที่ดีมากในการประหยัดต้นทุนเนื่องจากความเร็วในการพ่นสี ประสิทธิภาพของแบรนด์เราได้รับการสนับสนุนโดยตรงสำหรับสายงานระบบพ่นสีของเราโดย Guillermo ซึ่งเราได้รับบริการที่ดีมาก คำแนะนำที่ดีมาก ทั้งจากเขาและจากโรงงานผลิตอุปกรณ์ฉีดพ่น เรารู้สึกขอบคุณที่มีแบรนด์นี้และพวกเขาอยู่เสมอ กับเราในด้านบริการและความต้องการ"

CRUCIANELLI-maintenance-manager-testimony

แทบไม่ต้องบำรุงรักษาเลยด้วยเทคโนโลยีปั๊ม Flowmax® ของเรา

Hernán Bustamante ผู้ดูแลการผลิตของ CRUCIANELLI กล่าวว่า: "ฉันต้องการพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เราใช้จริงของ SAMES KREMLIN เราใช้ปืน Nanogun เรามีปืน Nanogun สี่ชุดในช่วงปีที่แล้ว พวกเขาทำงานได้ดีมากและตอนนี้เรายังมีระบบการจ่ายจาก SAMES KREMLIN และยังทำงานได้ดีมากโดยมีการบำรุงรักษาน้อยมาก เรามีปั๊ม 20.25 Flowmax® และ Flowmax® เป็นหนึ่งในระบบสุดท้ายที่มีการบำรุงรักษาต่ำมากแทบจะไม่มีเลย การบำรุงรักษาทุกอย่างปิดสนิทไม่ต้องทำอะไรเลย! ปั๊ม 20.25 ก็ดีมากเช่นกัน แต่ปั๊ม Flowmax® เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานได้ดีจริงๆ"

 

CRUCIANELLI painter testimony

ผลลัพธ์จากระบบไฟฟ้าสถิตที่ยอดเยี่ยมด้วย Nanogun

Rodolfo Abraham ช่างพ่นสีมืออาชีพกล่าวว่า “ฉันทำงานในโรงงานเป็นเวลา 31 ปีในพื้นที่การการพ่นสี และเราใช้อุปกรณ์ SAMES KREMLIN มาตั้งแต่ปี 2002 เห็นได้ชัดว่า: การจัดการที่ดีน้ำหนักที่เบาและง่ายต่อการใช้งาน! ความหมายคือมันดีมาก และปืนปรับแต่งทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่ายเอฟเฟกต์การพ่นสีที่ครอบคลุมด้วยไฟฟ้าสถิตทำให้ทำงานได้ดี และสามารถพ่นสีได้อย่างรวดเร็วทำให้ได้ผลผลิตที่เร็วขึ้นมาก!"