ปั๊ม

SAMES KREMLIN เป็นปั๊มที่มีขนาดแตกต่างกันไปสำหรับปืนพ่นสีของเราช่วงของเรารวมถึงเทคโนโลยีทั้งหมดสำหรับงานการพ่นสีทั่วไปและสีฝุ่น (Airspray/HVLP paint guns, Airmix® or Air assisted airless® paint sprayers, Airless® gun)

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยถังแรงดันปั๊มอัดอากาศ Airmix หรือปั๊มสุญญากาศairless®ช่วยปั๊มสุญญากาศปั๊มอัดรีดปั๊มเกียร์และปั๊มสีฝุ่น

อุปกรณ์ของเรามีทั้งโครงสร้างโลหะอลูมิเนียมหรือสเตนเลสสตีลเพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเหลวเช่นสารเคลือบผิว (สีเคลือบด้านบนสีรองพื้นวานิชคราบ .... ) หรือผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะซีดขาวสำหรับอัตราการใช้งานการผลิตทุกชนิด นอกจากนี้เรายังจัดหาอุปกรณ์และเครื่องมือเครื่องสูบทั้งหมดเพื่อใช้สีอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา - อุทิศให้กับอุตสาหกรรมการผลิตขั้นสุดท้ายอุตสาหกรรมรวมถึงชุดปั๊มสเปรย์ที่ติดตั้งปืนฉีด, ท่อ อุปกรณ์ของเราได้รับการออกแบบสำหรับโครงการอุตสาหกรรมระดับมืออาชีพ

ขนาดมอเตอร์อากาศของปั๊มของเราจะกำหนดอัตราส่วนความดันอากาศและชนิดของการฉีดเช่นความดันต่ำและ HVLP, Airmix (หรือเรียกอีกอย่างว่า AAA สำหรับสเปรย์ airless airless®ช่วยทางอากาศ) หรือAirless® ปั๊มของเราสามารถป้อนปืนธรรมดาปืนairless®airless®ปืนอัดลมและเครื่องอัด

นอกเหนือจากช่วงมาตรฐาน SAMES KREMLIN ยังได้พัฒนาเทคโนโลยีปั๊มที่ได้รับการจดสิทธิบัตรหลายประการเช่น Flowmax สำหรับการบำรุงรักษาที่ลดลงและรวดเร็วหรือเทคโนโลยี R

เรามีขนาดของมอเตอร์อากาศและส่วนของเหลวที่แตกต่างกัน อุปกรณ์ของเราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปืนฉีดทุกชนิด (ความดันสูงถึง 400 บาร์ (5800 psi) สำหรับการทำให้เป็นละอองที่สมบูรณ์แบบขนาดพัดลมในอุดมคติและตรงกับความต้องการในการผลิตทุกประเภท (โลหะไม้พลาสติกรางรถไฟเครื่องสำอาง บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ... )

เครื่องสูบน้ำของเราทุกเครื่องติดตั้งมอเตอร์ลม (สำหรับกำลัง) และส่วนของเหลวหรือบอล (ส่วนขับเคลื่อน) เครื่องสูบน้ำส่วนใหญ่ของเราเป็นเครื่องสูบน้ำที่ทำหน้าที่สอง ชุดปั๊มของเราได้รับการออกแบบมาเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน พวกเขาถูกออกแบบมาสำหรับการดูแลผิวของผู้ปฏิบัติงาน (การก่อสร้างปิด)

ปั๊มไดอะแฟรม:

  • Flowmax ช่วยให้ลูกค้ามีความน่าเชื่อถือโดยรวมและการทำงานที่นุ่มนวลเมื่อดำเนินการกับของแข็งที่สูง, สารกัดกร่อน, UV, สีที่เตรียมไว้ล่วงหน้า, สีน้ำและสารเพิ่มความแข็งที่มีไอโซไซยาเนต เทคโนโลยี Flowmax® รับประกันการผนึกที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้แน่ใจว่าปั๊มที่ป้องกันการรั่วเพิ่มผลผลิต
  • เทคโนโลยี Flowmax® Bellow คือการออกแบบ SAMES KREMLIN ที่จดสิทธิบัตรพร้อมอายุการเก็บของลูกสูบที่ดีขึ้น นอกจากนี้Flowmax®ยังได้รับการดัดแปลงให้เหมาะกับปืนฉีดสุญญากาศแบบไม่ใช้สุญญากาศของเรา - เพื่อความเชื่อถือได้ที่เหนือชั้น (มีให้ในการฉีดพ่นAirless®)

ปั๊ม Type R:

  • ปั๊มหมุนเวียนน้ำมันหล่อลื่นเป็นที่รู้จักกันในช่วง 'R' ที่ SAMES KREMLIN ปั๊มนี้รวมถึงเทคโนโลยีล้ำสมัยเทคโนโลยีFlowmax® Bellow (ความคิดแบบปิด) รับประกันความน่าเชื่อถือสูง (สูงถึง 10 ล้านรอบพร้อมการบำรุงรักษา) แนวคิดนวัตกรรมของการไหลเวียนของน้ำมันหล่อลื่นทำให้ลูกสูบล้างขณะทำงานและตรวจสอบด้วยสายตาของ การรั่วไหลที่อาจเกิดขึ้น
  • ส่วนของเหลวเปลี่ยนได้เพราะพวกเขาจะหย่าร้างอย่างรวดเร็วกับเครื่องยนต์

ระบบปั๊มความหนืดสูงติดตั้งบนทางลาดและแผ่นผู้ติดตามเพื่อป้อนปืนอัดขึ้นรูปหรือเครื่องจ่าย

ปั๊มสีฝุ่นและปั๊มเกียร์แม่นยำ

เรายังจัดหาหม้อความดันหรือถังที่ต้องการการบำรุงรักษาต่ำและใช้งานง่าย

SAMES KREMLIN ยังมีปืนฉีดหลายแบบ - มีให้เลือกทั้งชุดท่ออากาศท่อส่งน้ำและหม้อหรือปั๊ม อุปกรณ์เสริมเครื่องสูบน้ำของเราจะช่วยให้คุณปรับแต่งแอปพลิเคชั่นของคุณให้เป็นแบบส่วนตัวและควบคุมการใช้งานของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยขนาดรูปแบบพัดลมสเปรย์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้ผิวงานที่ดีที่สุด ชิ้นส่วนอะไหล่ทั้งหมดของเรามีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานขึ้นและได้รับการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าทุกคน การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีปั๊มและสเปรย์ปืนของเราช่วยให้เกิดละอองที่ยอดเยี่ยมขนาดรูปแบบพัดลมในอุดมคติเพิ่มคุณภาพผิวงานในอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ (โลหะ, วิชาการบิน, ไม้ ... ), เครื่องใช้ไฟฟ้า (สินค้าขาวขวดสุญญากาศ) การขนส่ง ... 

ค้นพบในเว็บไซต์ของเราและในลักษณะที่ปลอดภัยคุณลักษณะทางเทคนิคทั้งหมดของปั๊มสเปรย์มาตรฐานหรือนวัตกรรมของเราแบบเรียลไทม์โดยการปรึกษาหน้าผลิตภัณฑ์เฉพาะ นอกจากนี้ยังมีวิดีโอข้อความรับรองจากลูกค้า (รวมถึงในช่อง Youtube ของเรา) สำหรับคำถามใด ๆ หรือรายการเฉพาะอย่าลังเลที่จะติดต่อเราทางอีเมลหรือผ่านแบบฟอร์มการติดต่อของเรา