ปืนอัตโนมัติ

SAMES KREMLIN นำเสนอปืนพ่นอัตโนมัติขนาดใหญ่สำหรับตลาดสีอุตสาหกรรมหรือสีของเหลวที่มีหรือไม่มีผลกระทบไฟฟ้าสถิต ปืนของเรามีประสิทธิภาพสูงและละอองละเอียดเพื่อคุณภาพงานที่ยอดเยี่ยม การบำรุงรักษาและทำความสะอาดจะลดลงเพื่อให้ได้ผลผลิตสูงและประหยัดสี

ทำไมคุณควรเลือกปืนพ่นอัตโนมัติ SAMES KREMLIN?

SAMES KREMLIN มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในงานพ่นสีอุตสาหกรรมและปืนฉีดอัตโนมัติ ข้อเสนอของเราครอบคลุมปืนฉีดทุกประเภทใช้พลังงานจากลมอัดสำหรับชิ้นส่วนที่มีรูปร่างและขนาดต่าง ๆ (จากพื้นที่ขนาดเล็กไปจนถึงพื้นที่ขนาดใหญ่) ปืนอัตโนมัติทั้งหมดของเรามีรูปแบบสเปรย์ที่กว้างคุณภาพสูงและประสิทธิภาพการถ่ายโอนสูงสำหรับทุกโครงการของคุณในขณะที่ จำกัด หมอกสเปรย์ไม่ว่าขนาดของพื้นผิวของคุณในการวาด ทุก ๆ ปีนโยบายการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเราช่วยให้เราสามารถเสนอปืนความดันใหม่อย่างน้อยหนึ่งกระบอกที่มีคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรม - เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด (สีน้ำ ... ) ลดการบำรุงรักษาและการทำให้เป็นละออง

อุปกรณ์ของเราได้รับการออกแบบเพื่อลดการใช้จ่ายมากเกินไปสำหรับสภาพแวดล้อมที่สะอาดกว่าพร้อมการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการอุตสาหกรรมระดับมืออาชีพตั้งแต่อุตสาหกรรมยานยนต์ไปจนถึงตลาดไม้

เราผลิตด้วยวัสดุชั้นสูง (สแตนเลสโดยเฉพาะ) และเครื่องจักรทั้งหมดของร่างกายและหัว (หรือฝาปิดอากาศ) / หัวฉีดในโรงงานของเราตั้งอยู่ใกล้กับกรุงปารีส ปืนของเราถูกออกแบบมาเพื่อจัดการกับตัวทำละลายและวัสดุที่ใช้น้ำ เรามุ่งเน้นการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของปืนของเราด้วยรอยขนาดเล็กควบคู่ไปกับการลดน้ำหนัก (อลูมิเนียม) เกณฑ์ที่สำคัญเมื่อติดตั้งในซีรีย์บนเครื่องจักรอัตโนมัติ การบำรุงรักษายังเป็นเกณฑ์สำคัญที่นำมาพิจารณาเพื่อ จำกัด การหยุดทำงานของเครื่อง - การออกแบบหน้าแปลนตัวอย่างเช่นวงจรผลิตภัณฑ์ที่ปรับให้เหมาะสมซึ่ง จำกัด การใช้ตัวทำละลายในระหว่างการเปลี่ยนสี คุณภาพของสเปรย์สำหรับผิวที่สูงและการถ่ายโอนที่มีประสิทธิภาพเป็นมาตรฐานของเรา!

  • Airspray: ความดันต่ำ, ปืน HVLP (ปริมาณอากาศสูง, ความดันต่ำ) (ความดันหัว จำกัด อยู่ที่ 0.7 บาร์) สเปรย์ประเภทนี้ให้ผิวงานคุณภาพสูง เราสามารถพัฒนาหัวที่หลากหลาย (หัวลม) และหัวฉีด / เข็มที่มีขนาดแตกต่างกันขึ้นอยู่กับอัตราการไหลที่ต้องการและรูปร่างของพัดลมที่ต้องการกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ (แลคเกอร์เคลือบเงา ... ) ดังนั้นจึงสามารถผสมกันได้
  • Airmix®: เป็นเทคโนโลยีพ่นความดันของเหลวปานกลางที่ไม่ซ้ำใคร - สร้างโดย SAMES KREMLIN ในปี 1975 - ระหว่าง Airspray และ High Pressure Airless® ปืนสเปรย์ล่าสุดของเรา
  • AIRLESS®Airless®: สีสุญญากาศเหมาะสำหรับพื้นผิวขนาดใหญ่เพื่อใช้สีจำนวนมาก ปืนฉีดอัตโนมัติขนาดกะทัดรัดของเราที่ติดตั้งง่ายในทุกระบบอัตโนมัติเป็นทางออกที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพสำหรับทุกการผลิตขนาดใหญ่

SAMES KREMLIN มีอุปกรณ์หลากหลาย (ปั๊มที่มีอัตราส่วนความดันต่างกันถังแรงดันปั๊มไดอะแฟรม) สำหรับให้อาหารปืนฉีด อุปกรณ์เสริมเครื่องพ่นสีของเรา (ท่อยืดหยุ่นพิเศษ, ส่วนขยาย, ..... ) จะช่วยให้คุณปรับแต่งโครงการแอปพลิเคชันของคุณและต้นแบบแอปพลิเคชันของคุณโดยการพ่นอย่างเหมาะสมที่สุดเพื่อผิวงานที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพการถ่ายโอนสูง

นอกจากนี้ยังค้นพบในพื้นที่สำหรับการซื้อและโหมดความปลอดภัยของคุณในหน้าผลิตภัณฑ์ของเว็บไซต์ของเราลักษณะทางเทคนิคทั้งหมดรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานและการควบคุมการปรับอุปกรณ์ของเราและประโยชน์ของปืนอัตโนมัติของเรา นอกจากนี้ยังมีวิดีโอข้อความรับรองจากลูกค้า (รวมถึงในช่อง Youtube ของเรา) คุณจะพบในหน้าโซลูชันของเราคำแนะนำอันมีค่าในการปรับปืนและการใช้งานอุปกรณ์ของเรา

นอกจากนี้เรายังเชิญให้คุณดูปืนรุ่นของเราด้วยตนเองในหมวดตระกูล "ปืนมือ"